De2-webdesign.com

อ่านเรื่องเสียว อ่านเรื่องเย็ด อ่านเรื่องxxx porn

แอบล่อพี่สะใภ้

ผมเรียนอยู่ ปวช. สาขาช่างไฟฟ้า ปิดเทอมใหญ่เดือนเมษายน ที่บ้านจะให้ผมไปอยู่กับพี่ชายที่รับเหมาติดแอร์ในกรุงเทพฯ เพื่อช่วยงานและรู้จักหาเงินเป็นรายได้เสริม ผมก็ไปทุกปีตั้งแต่ปีหนึ่ง จนตอนนี้อยู่ปีสามแล้ว

มันก็ไม่น่าจะมีอะไรหรอกครับ นอกเสียจากปีนี้พี่ชายผมไปได้เมียเป็นแม่หม้ายผัวตาย อายุมากกว่าเป็นรอบชื่อ พี่นวล แกทั้งขาวทั้งอวบ ไอ้ผมก็กำลังอยู่ในวัยเจริญพันธ์ ไม่ได้หมกมุ่นแต่ความต้องการทางร่างกายมันบังคับให้ต้องมีการปลดปล่อยโดยการดูหนังโป๊แล้วขัดจรวดกันบ้าง แต่มาเจอ

บึ้บบั้บอย่างพี่นวล ผมบอกตรง ๆ ว่ามันสุดจะหักห้ามครับ ผมมโนว่าได้เอาพี่นวลสารพัดท่าอย่างในหนังโป๊ โดยเฉพาะท่าหมาที่เอาจากด้านหลัง เพราะสะโพกพี่นวลแกใหญ่มาก น่าฟัดจริง ๆ

แล้วความฝันของผมก็เป็นจริง เมื่อวันหนึ่งแม่โทรเข้ามือถือผมและขอคุยกับพี่ชาย เนื่องจากโทรหาพี่ชายแล้วไม่ยอมรับสาย ผมเดินเอามือถือจะไปให้พี่ที่ห้องนอน แต่เสียงที่ผมได้ยินนั้นไม่ต้องเห็นภาพก็รู้ว่าพี่กำลังเย็ดกับพี่สะใภ้อย่างลืมตายแน่แท้ เพราะทั้งเสียงป้าบ ๆ กับเสียงครางที่โคตรเซ็กซี่ของพี่นวลทั้งที่ห้องปิดอยู่นั้นมันอย่างกับในหนังโป๊ไม่มีผิด ผมใจสั่น แต่ก็ร้องเรียกพี่ชายออกไป พี่ชายตะโกนออกมาว่าแป๊บนึง แล้วเสียงเนื้อกระทบเนื้อก็รัวถี่ขึ้น สงสัยพี่ชายเร่งให้แตก สักพักแกเปิดประตูใส่ผ้าเช็ดตัวเดินออกมาจากห้องมารับมือถือผมแล้วเดินลงไปคุยข้างล่าง โดยที่แกไม่ปิดห้อง

ผมเลยลองเดินไปแอบดูพี่นวลครับ แกโก้งโค้งอยู่หน้าตู้เสื้อผ้าแล้วสอดนิ้วเข้าร่องตัวเองชักเข้าชักออก แกทั้งขาวทั้งอวบ นมเป็นนมใหญ่สัก 38 นิ้ว ตูดเป็นตูดน่าจะราว 40 นิ้ว ผมเห็นภาพนั้นควยที่แข็งอยู่แล้วยิ่งแทบระเบิด สงสัยพี่ชายผมเร่งแตกคนเดียวแล้วพี่นวลไม่เสร็จ อย่ากระนั้นเลย ผมน่าจะทำบุญให้พี่นวลไปถึงฝั่งฝัน พี่ชายผมมันเรียบร้อยแล้วคงลงไปคุยธุระกับแม่อีกนาน

ผมย่องเข้าไปในห้องพี่ชาย กอดพี่นวลจากทางด้านหลังแล้วระดมไซร้ไปทั่วซอกคอและแผ่นหลัง มือก็ขยำนมที่ใหญ่จนมือปิดไม่มิด แกครางซี้ดซ้าดก้มลงวางตัวด้านบนที่ชั้นวางในตู้แล้วเสียดสีสะโพกเข้าหาลำควยผม

“ ตัวเองอะ เมื่อกี้เขายังไม่เสร็จเลย ช่วยเขาหน่อยนะ ว่าแต่ว่าแข็งอีกแล้วเหรอ ปกติต้องใช้เวลากว่าจะแข็งใหม่นี่ ”

ผมไม่ตอบครับ ตอบความลับก็แตกสิ ให้เข้าใจว่าเป็นพี่ชายผมดีแล้ว ผมรูดกางเกงบอลลงแล้วกำลำควยที่ใหญ่สูสีกับของพี่ชายจ่อตรงปากถ้ำของพี่นวลที่มีน้ำเยิ้มแฉะ ร่องหีแดงอ้าปากรออยู่แล้ว ผมเสือกพรวดเข้าไปทีเดียวมิดลำ พี่นวลสะดุ้งเฮือก ผมไม่รอช้า หวดเด้าลำควยอัดเข้าใส่หีพี่สะใภ้ถี่ยิบ ก้มลงไปขยำนมสลับกับตูดที่เต็มไม้เต็มมือ พี่นวลครางดังมาก

“ อ้า เร็วอีก แรงอีก ใกล้แล้ว ใกล้แล้ว ”

ผมซัดลำควยใส่ไม่ยั้ง พี่นวลเกร็งกระตุกตัวร่องหีตอดรัดลำควยผมถี่ยิบ ผมรีบอัดควยใส่หีอย่างลืมตายเช่นกัน และผมก็ปล่อยน้ำในร่องหีพี่สะใภ้อย่างสะใจ พอเสร็จผมค่อย ๆ ถอนลำควยออกมา หยิบผ้าเช็ดตัวมาคลุมศีรษะพี่สะใภ้ไว้แล้วรีบวิ่งออกมาจากห้อง แกคงจะงงว่าทำไมพี่ชายผมทำแบบนั้น ปล่อยแกงงไปเถอะครับ ดีกว่าแกรู้ว่าโดนน้องชายผัวล่อเข้าให้แล้ว